Được thành lập vào năm 2006, Flamingo Car Care Tech Co, Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp,thương hiệu được đồng sáng lập bởi Guangdong Hosen New Material Industrial Co., Ltd. và Flamingo Car Care Tech Inc., tham gia vào nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm chăm sóc xe hơi, sơn phun, lớp phủ đặc biệt, làm sạch công nghiệp và đại lý xử lý bề mặt.

Qua 10 năm tích lũy và tích lũy, Flamingo sở hữu sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm chăm sóc xe hơi, nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, đội ngũ lập kế hoạch xuất sắc và kinh nghiệm sản xuất trong gần một thế kỷ. Để làm cho những người yêu thích xe hơi trên toàn thế giới nhận ra và sử dụng sản phẩm Flamingo, Flamingo Car Care Tech Inc. hợp tác với Guangdong Hosen New Material Industrial Co., Ltd để thành lập cơ sở nghiên cứu và sản xuất, quảng bá sản phẩm chăm sóc xe hơi Flamingo đến khắp nơi thế giới.

Nhà máy Flamingo

Các cơ sở sản xuất mới được đặt tại Wengyuan, Quảng Đông. Với môi trường đẹp và giao thông thuận tiện, nó có diện tích gần 30.000 mét vuông, được trang bị thiết bị thí nghiệm và sản xuất tiên tiến được giới thiệu đặc biệt từ Mỹ, Đức và Thụy Sĩ. Hiện nay nó sở hữu 6 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động cho bình xịt, 1 cho điền bột, 1 cho điền chất lỏng và 1 cho sáp nhũ tương, với công suất sản xuất hàng ngày 150.000 lon. Các cơ sở sản xuất đã thu được trình độ cho sản xuất bình phun ở Trung Quốc, và thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống môi trường ISO14001. Sở hữu tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu của Mỹ và năng lực sản xuất lớn, cơ sở sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi Flamingo, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty quốc tế nổi tiếng và cung cấp dịch vụ OEM và ODM chuyên nghiệp.

Nguyên tắc công ty: Đổi mới, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, để tạo ra giá trị cho khách hàng !